Zuma Deluxe 1.0

Zuma Deluxe 1.0

Đánh giá :
3.15/5 (13 đánh giá)
Phát hành
Phiên bản
1.0
Dung lượng
14.59MB
Lượt tải
9784
Tải trong tuần
217
Sử dụng
Dùng thử
Giá
$19.95
Ngày đăng
Hệ điều hành
Windows 7, Windows 2003, Windows Me, Windows 98, Windows 95, Windows 2000, Windows Vista, Windows XP, Windows NT, Windows Server 2008
Zuma Deluxe

Download: Zuma Deluxe

Bạn đang tải Zuma Deluxe.

Tải về máy ×

Giới thiệu phần mềm Zuma Deluxe

Game Zuma Deluxe 1.0 là trò chơi bắn bi rất hay, chắc hẳn các bạn nào là fan của deluxe quá quen thuộc với game này, với phiên bản deluxe này các bạn sẽ thích thú hơn với những hình ảnh và thử thách mới.

Game Zuma Deluxe 1.0 là một game bắn bi khá đơn giản nhưng không vì thế mà nó kém hấp dẫn, trò chơi này không những được người chơi rất yêu thích mà còn là một game đã giành được rất nhiều giải thưởng. Trò chơi game zuma Deluxe 1.0 là sự kết hợp của trí tuệ, tinh mắt nhanh tay của người chơi.

Game Zuma Deluxe

Giao diện Game Zuma Deluxe 1.0

Trong Gmae Zuma Deluxe, nhiệm vụ của người chơi là cố gắng bắn những viên bi sao cho có 3 viên bi cùng màu liền nhau để chúng biến mất và cố gắng duy trì sao cho vòng bi không rơi vào miệng hố. Người chơi sẽ phải bắn các viên bi khi chúng đang lăn trên khe trượt hình xoắn ốc với cái đích cuối cùng chính là miệng hố tử thần. Những viên bi đáng yêu sẽ được xuất phát từ miệng chú ếch Zuma nằm chính giữa hình xoắn ốc. Để qua được một màn chơi, bạn phải ăn hết được các viên bi trong chuỗi và dĩ nhiên để chúng rơi vào miệng hố tử thần là thua.

Game Zuma Deluxe

Độ khó của trò chơi sẽ ngày càng tăng theo cấp độ, và để chiến thắng ở những màn chơi cuối, bạn cần có những kinh nghiệm và kỹ năng nhất định. Giống như các trò chơi khác,Download Game Zuma Deluxe cũng có những vật phẩm trợ giúp người chơi như mìn... và khi bạn ăn liên tiếp được qua 2 lần bắn bi thì sẽ có hiệu ứng nhất định xảy ra. Ví dụ: khi bạn phá được liên tiếp 2 lần bi cùng màu thì sẽ có một vụ nổ xảy ra làm biến mất những viên bi xung quanh. Có 4 loại hiệu ứng đó là : nổ, quay ngược, dừng, chỉ dẫn.

Game Zuma Deluxe

Adventure là một cuộc phiêu lưu qua rất nhiều màn chơi đoạn để khám phá thế giới hế giới màu sắc và độc đáo của người Aztec gồm 20 ngôi đền. Ngoài Adventure, người chơi có thể chơi ở chế độ Gauntlet và thể hiện kỹ năng của mình.

Game Zuma Deluxe

Hình ảnh và âm thanh Game bắn bi cũng là những đặc điểm nổi bật của trò chơi này. Âm thanh vô cùng đặc sắc, tiếng những viên bi chuyển động, nổ, trượt rất thật gây thú vị sâu sắc cho người chơi. Ngoài ra, Zuma còn có hiệu ứng đồ họa 3D rất bắt mắt. Không những hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, trò chơi còn rất đa dạng trong các màn chơi. Tuy các khe trượt bi đều là hình xoắn ốc nhưng với những dạng, đặc điểm khác nhau không hề gây cảm giác nhàm chán.

Game bắn bi hội tụ rất nhiều đặc điểm hấp dẫn: âm thanh, hình ảnh, màn chơi ... cách chơi lại vô cùng đơn giản. Thế giới của chú ếch Zuma đang chờ đón để mọi người cùng khám phá và chứng tỏ khả năng linh hoạt của đôi mắt, đôi tay và cả trí óc của bản thân.

Phần mềm nổi bật